image

เสื้อยืดสีพื้นคอกลม-คอวี


sizeรอบอกความยาวราคา
S33"25"70
M36"28"80
L40"29"90
XL44"30"95
XXL48"31"115
3XL52"32"145

** 100 ตัว ขึ้นไป ลดราคาทุกไซส์ ไซส์ละ 5 บาท

 

เสื้อยืดจาก Forever T-Shirt เป็นเสื้อยืดที่เราคัดเนื้อผ้าสำหรับการผลิตมาเป็นอย่างดี ด้วยการเลือกผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ (ผ้า TC) ที่เป็นเนื้อผ้าฝ้ายจากเส้นใยธรรมชาติ เส้นด้ายจะมีขนาดเล็ก ทำให้ผ้าที่ทอนั้นมีความเนียนนุ่มและระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไร้ปัญหาเสื้อหด ไม่ยืดย้วย เพราะการผสมผสานของสองเนื้อผ้า ทำให้ได้คุณภาพของผ้าที่ดี ไม่ทำให้หดตัว

หมดปัญหาเสื้อยืดย้วย

Forever T-Shirt เป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดเปล่าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อใช้ในการผลิตเสื้อยืดเปล่าที่สามารถสวมใส่ได้หลายครั้ง โดยไม่เกิดปัญหาเสื้อยืดย้วย หด หรือเสียทรงหลังซักอย่างแน่นอน เพราะเสื้อยืดเปล่าจาก Forever T-Shirt นั้นโดดเด่นที่เลือกใช้ผ้าคอตตอนผสมโพลีเอสเตอร์ (ผ้า TC) ทำให้เนื้อผ้าไม่กระด้าง มีความหนาพอดี ใส่แล้วไม่ร้อน เหมาะกับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ ด้วยเนื้อผ้าที่ค่อนข้างทิ้งตัวทำให้เสื้อไม่ยับ สามารถซักได้บ่อยๆ และไม่ทำให้เสื้อยืดเปล่าเสียทรง นอกจากเสื้อยืดสีพื้นราคาส่งแล้ว Forever T-Shirt ยังมาพร้อมกับเสื้อยืดแขนยาวราคาส่งคุณภาพดีอีกด้วย สามารถดูได้ที่นี่

มาพร้อมสีสันให้เลือกมากมาย

Forever T-Shirt Forever T-Shirt เป็นโรงงานผลิตเสื้อยืดสีพื้นที่มีให้เลือกมากกว่า 50 สี และสร้างสรรค์สีใหม่ตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกที่หลากหลายมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีเทา สีดำ สีครีม สีเหลือง สีชมพู สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน รวมไปถึงสีพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสีมัสตาส สีส้มไข่ สีฟ้าคราม สีสมอ สีกะปิ สีกรมท่า สีหยก สีเขียวนม เป็นต้น ตอบโจทย์ได้ในทุกๆ เทศกาลตามความต้องการ

สามารถสกรีนได้หลากหลาย

คุณสามารถสั่งผลิตเสื้อยืดพร้อมสกรีนหรือผลิตเสื้อยืดแบรนด์ของตัวคุณเองได้ เนื่องจากเรามาพร้อมกับบริการสกรีนครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการสกรีนด้วยสียางที่เหมาะกับการสกรีนลงบนผ้าทุกชนิด ได้คุณภาพที่คงทน สีพลาสติซอลจะเหมาะสำหรับงานที่ต้องการเก็บรายละเอียดมากๆ ต้องใช้เครื่องอบเพื่อให้ได้สีที่ต้องการ สีนูน ฟอยล์ ไล่สี หรือสกรีนกากเพชรก็ตาม และไม่ทำให้เสื้อสีตกหรือสีซีดหมองอีกด้วย

สาขาที่ให้บริการ

ตอบโจทย์ความต้องการในการสั่งซื้อเสื้อยืดสีพื้นจำนวนมาก ที่ Forever T-Shirt ยังขายเสื้อยืดเปล่าในราคาส่งสำหรับผู้ประกอบการ ที่มีให้เลือกทั้งเสื้อยืดสีพื้นราคาส่ง และเสื้อยืดสไตล์ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า เราให้บริการในหลายสาขา ที่รองรับการสั่งเสื้อยืดเปล่าขายส่งและเสื้อยืดสีพื้นขายส่งทั้งที่โบ๊เบ๊ ประตูน้ำ เชียงใหม่ ไปจนถึงสาขาย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์

นอกจากนี้คุณยังสามารถสั่งเสื้อยืดพร้อมสกรีนในราคาถูกสุดคุ้มกับทางเราได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว เพียงแค่ติดต่อมาทาง LINE Official ที่ @forevertshirt เราจะอำนวยความสะดวกให้การกับการสั่งผลิตเสื้อยืดพร้อมสกรีนให้ถึงมือลูกค้าอย่างรวดเร็ว จากโรงงานผลิตเสื้อยืดเปล่าราคาถูกแต่สินค้าได้มาตรฐานอย่างที่คุณต้องการ


Powered by MakeWebEasy.com