สกรีนเสื้อ DTG (Direct to Garment)


การสกรีน DTG เป็นเทคโนโลยีการสกรีนเสื้อที่แตกต่างไปจากแบบซิลค์สกรีนหรือการใช้บล็อคในรูปแบบที่เคยรู้จักกัน เพราะการสกรีนเสื้อ DTG นั้นเป็นการใช้เครื่องพิมพ์เฉพาะในการสกรีนเสื้อแบบดิจิทัล ไม่จำเป็นต้องขึ้นบล็อคสำหรับสกรีน โดยหมึกจะถูกพิมพ์ลงบนเนื้อผ้าโดยตรง จึงได้งานที่มีความละเอียดสูง ทั้งยังไม่มีข้อจำกัดของจำนวนสีที่ต้องการใช้ ได้ผิวสัมผัสยืดหยุ่นของหมึก สามารถใช้ได้กับผ้าคอตตอนทุกสี และด้วยความที่ไม่ต้องขึ้นบล็อค จึงเหมาะกับงานจำนวนน้อย งานที่ต้องการความรวดเร็วของชิ้นงาน งานที่เน้นคุณภาพของลวดลายบนเนื้อผ้า หรืองานสั่งทำเพื่อเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

ทำไมต้องสกรีน DTG?

สีสวยสด ตรงตามไฟล์

ด้วยเทคโนโลยีการรับสกรีนเสื้อดิจิทัลด้วยเครื่องพิมพ์อันทันสมัย พร้อมด้วยหมึกพิมพ์คุณภาพดี ได้มาตรฐาน ทำให้ชิ้นงานที่ได้มีสีสวย สดใส สีตรงตามไฟล์ ลดโอกาสการเกิดสีเพี้ยนจากปัจจัยอื่นๆ ระหว่างการสกรีน อีกทั้งยังมีความติดทนนาน เมื่อซักแล้ว หมึกพิมพ์ไม่แตกหรือหลุดลอก เพราะเทคนิคการพิมพ์ประเภทนี้จะทำให้หมึกที่ได้ซึมลงในเนื้อผ้าอย่างมีประสิทธิภาพ จึงช่วยยืดอายุการใช้งานให้เสื้อมีลวดลายที่สวยงาม นำไปใส่ซ้ำได้หลากหลายโอกาส

คมชัด งานละเอียด ไล่เฉดสีได้

เครื่องพิมพ์เสื้อดิจิทัลสามารถผลิตงานสกรีนที่มีความคมชัดสูง เมื่อพิมพ์ออกมาแล้วจะไม่เห็นเนื้อสีแยกเป็นจุดเล็กๆ จึงทำให้สามารถพิมพ์รูปหรือตัวอักษรที่มีรายละเอียดมาก รวมไปถึงการไล่เฉดสีก็ให้ทั้งความคมชัดและสีที่มีความโดดเด่นด้วยเช่นกัน

ไม่จำกัดจำนวนสีที่พิมพ์

การสกรีนเสื้อ DTG นั้น เป็นงานพิมพ์ที่ไม่มีการจำกัดจำนวนสีเหมือนการสกรีนแบบใช้บล็อค จึงสามารถสร้างสรรค์งานได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่ต้องกังวลว่า หากเพิ่มสีแล้วจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงขึ้น

ไม่มีจำนวนขั้นต่ำ สกรีนเพียง 1 ตัวก็ได้

สำหรับงานจำนวนน้อย การสกรีนเสื้อแบบดิจิทัลนั้นจะมีราคาถูกกว่าการพิมพ์แบบใช้บล็อค เนื่องจากไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการขึ้นแม่พิมพ์ จึงเริ่มต้นสั่งได้ตั้งแต่ 1 ตัวขึ้นไป

รับสกรีนเสื้อ DTG คุณภาพดี ไม่ต้องมีขั้นต่ำ

หากต้องการสั่งทำเสื้อกลุ่ม เสื้อรุ่น เสื้อทีม เสื้อค่าย เสื้อรับน้อง เสื้อชมรม เสื้อคู่รัก เสื้อครอบครัว เสื้อบริษัท เสื้อลายการ์ตูน หรือเสื้อลายกราฟฟิก ไม่ว่าจะสั่งทำเพื่อใส่กันในเฉพาะกลุ่มเล็ก หรือสั่งสกรีนในปริมาณมาก สามารถติดต่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับงานออกแบบและการสั่งสกรีนเสื้อแบบ DTG กับ Forever T-Shirt ได้ เราเป็นโรงงานผู้ผลิตเสื้อยืด ทั้งคอกลม คอวี เสื้อยืดไหล่สโลป เสื้อยืดแขนยาว และเสื้อโปโลที่ให้บริการงานพิมพ์ละเอียดและคมชัด ใช้เนื้อผ้า TC ซึ่งมีความหนาและความยืดหยุ่นกำลังดี ซักแล้วไม่หดหรือย้วย ทั้งยังส่งมอบงานตรงเวลา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความพึงพอใจสูงสุด

หากสนใจสั่งพิมพ์เสื้อยืดดิจิทัลเพื่อใช้ในโอกาสต่างๆ สามารถติดต่อเราได้ทาง LINE Official @forevertshirt ได้เลย


image
Powered by MakeWebEasy.com