บริการสกรีนเสื้อและปักเสื้อจาก Forever T-Shirt
Forever T-Shirt โรงงานสกรีนเสื้อราคาส่งที่รับสกรีนเสื้อยืดไม่มีขั้นต่ำ มาพร้อมกับเสื้อยืดหลากหลายรูปแบบและมีสีสันให้เลือกมากมาย เราเลือกใช้เสื้อยืดคุณภาพดีที่ผสานเทคโนโลยีการพิมพ์และการปักที่ทันสมัย มีความทนทาน สามารถสวมใส่ได้นาน และไม่เกิดปัญหาเสื้อย้วยหรือหดหลังจากซัก เรามีบริการที่หลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นรับสกรีนเสื้อ การพิมพ์เสื้อ DTG การปักเสื้อ การพิมพ์โพลีเฟล็ก และการพิมพ์ซับลิเมชั่น เป็นต้น

การสกรีนเสื้อ

เพื่อให้การสกรีนเสื้อของคุณนั้นง่ายดายและสะดวกมากยิ่งขึ้น Forever T-Shirt มาพร้อมกับบริการรับสกรีนเสื้อยืดราคาถูกและไม่มีขั้นต่ำ สั่งทำเพียง 1 ตัวก็สามารถทำได้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคนิคการสกรีนเสื้อยืดหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น 

สียาง
สียางเป็นสีที่เหมาะแก่การสกรีนลงบนผ้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าสีอ่อนหรือสีเข้มก็ตาม เนื้อสีจะมีความมันเงา ยืดหยุ่น สีเข้มสด และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากงานที่ได้นั้นจะมีคุณภาพ คงทน ซึ่งการสกรีนในรูปแบบนี้ Forever T-Shirt นั้นรับสกรีนเสื้อราคาถูกแบบไม่มีขั้นต่ำอีกด้วย

สีพลาสติซอล
สีพลาสติซอลเหมาะกับงานพิมพ์ที่ต้องการเก็บรายละเอียดมากๆ เหมาะแก่การสกรีนลงบนพื้นผิวหลากหลายชนิด สามารถยึดเกาะบนพื้นผิวผ้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นผ้าสีอ่อนหรือสีเข้มก็ตาม เนื้อสีมีส่วนประกอบของน้ำมัน แต่วิธีการทำให้สีแห้งจำเป็นต้องใช้เครื่องอบ

สีนูน
สำหรับการสกรีนเสื้อยืดโดยการใช้สีนูนนั้น จะเป็นการผสมระหว่างสียางกับเชื้อนูน ผ่านการอบความร้อน ซึ่งเป็นการใช้เทคนิคเพื่อเพิ่มลูกเล่นให้กับลายสกรีนเสื้อยืดให้มีมิติและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เหมาะกับการสกรีนลงบนผ้าทุกชนิดทั้งสีอ่อนและสีเข้ม

ฟอยล์
Forever T-Shirt รับสกรีนเสื้อยืดด้วยเทคนิคฟอยล์ เพื่อให้ได้งานสกรีนที่มีลักษณะเป็นเงา มีสีให้เลือกมากมาย ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา อีกทั้งยังสามารถสกรีนร่วมกับเทคนิคอื่นๆ ได้อีกด้วย ใครที่อยากเสริมความโดดเด่นให้กับการสกรีนเสื้อ วิธีการนี้ถือว่าเหมาะมาก

สกรีนไล่สี
เพิ่มความโดดเด่นให้กับชิ้นงาน Forever T-Shirt มีบริการรับสกรีนเสื้อยืดแบบไล่สี โดยการผสมระหว่างสองสีหรือมากกว่านั้น โดยอาศัยการปาดสีให้สีตรงกลางนั้นผสมกัน เพื่อสร้างความโดดเด่นและน่าสนใจให้กับเสื้อแต่ชิ้นงาน ซึ่งเสื้อแต่ละตัวจะมีลวดลายที่ไม่เหมือนกัน แต่มีความใกล้เคียงกันมากกว่า

กากเพชร
หากคุณต้องการเพิ่มความโดดเด่นให้กับการสกรีนเสื้อด้วยการสกรีนกากเพชร โดยการสกรีนกาวใสที่ผสมกากเพชรทับลงไปกับสีสกรีนในพื้นหลัง เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเสื้อสกรีนนั้นๆได้

Direct To Garment (DTG)

Forever T-Shirt เป็นร้านสกรีนเสื้อยืดที่ให้บริการพิมพ์เสื้อด้วยเทคนิค DTG โดยใช้เครื่องพิมพ์เฉพาะ มีความละเอียดสูง สีสวย ภาพคมชัด ไม่มีข้อจำกัดของจำนวนสีที่ต้องใช้ โดยที่เรารับสกรีนเสื้อยืดไม่มีขั้นต่ำ เหมาะสำหรับงานจำนวนน้อย เริ่มต้นเพียง 1 ตัว ก็สามารถทำได้เช่นกัน

การปัก (Embroidery)

นอกจาก Forever T-Shirt จะเป็นร้านรับสกรีนเสื้อแล้ว ยังให้บริการปักเสื้อด้วยการใช้ไหมปักลงบนผ้า มักนิยมกับการปักเสื้อโปโล ไม่ว่าจะเป็นภาพโลโก้ เวกเตอร์ หรือตัวหนังสือก็ตาม ซึ่งขั้นต่ำของการปักเสื้อนั้นอยู่ที่ 30 ตัวขึ้นไป

การพิมพ์โพลีเฟล็ก (Polyflex)

สำหรับการสกรีนโพลีเฟล็กนั้นจะเป็นการพิมพ์ลายลงบนแผ่นยางที่มีกาวในตัวแล้วนำไปรีดติดเสื้อ ให้สัมผัสเป็นแผ่นบางๆ มีความยืดหยุ่นน้อย ความคมชัดขึ้นอยู่กับไฟล์ภาพ เหมาะกับชิ้นงานจำนวนน้อย ซึ่ง Forever T-Shirt นั้นรับสกรีนเสื้อไม่มีขั้นต่ำ หากต้องการเพียงแค่ 1 ตัว เราก็ยินดีบริการ

การพิมพ์ซับลิเมชั่น (Sublimation Transfer)

การพิมพ์ซับลิเมชั่นนั้นเป็นการพิมพ์ภาพลงบนกระดาษแล้วนำไปรีดติดกับเสื้อโดยใช้ความร้อน ทำให้สีกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผ้า มักใช้กับผ้าโพลีเอสเตอร์สีขาวและสีอ่อนเท่านั้น ความคมชัดขึ้นอยู่กับไฟล์ แต่สีจะไม่สดเท่ากับการสกรีนเทคนิคอื่นๆ ไม่มีขั้นต่ำในการรับสกรีน

หากคุณกำลังมองหาร้านรับสกรีนเสื้อทีม เสื้อบริษัท เสื้อรุ่น หรือเสื้อกิจกรรมต่างๆ Forever T-Shirt พร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ สามารถเลือกรูปแบบของการสกรีนได้ตามต้องการ และสามารถเลือกใช้บริการร้านรับสกรีนเสื้อที่เชียงใหม่ โบ๊เบ๊ ประตูน้ำ ไปจนถึงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ ก็ได้เช่นกัน หากสนใจสามารถติดต่อเราได้ทาง LINE Official @forevertshirt ได้

Powered by MakeWebEasy.com